Thông điệp kinh doanh

Các hoạt động in ấn như: in bao thư, in giấy, in lịch,… từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng, cung cấp những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Ngày nay, việc in ấn đã được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp. Hoạt động in ấn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu của mình, hoàn thiện sản phẩm, tạo ra các thông điệp bán hàng, nâng cao giá trị hàng hóa, dịch vụ, đẩy mạnh hiệu xuất kinh doanh…

Cùng với sự phát triển đa dạng như vũ bão của các ngành công nghiệp, công nghệ in cũng theo đó mà phát triển không ngừng với nhiều xu hướng như: in laser, in ma trận điểm, in phun, in offset và gần đây nhất là công nghệ in 3D. Chắc chắn rằng, trong thời gian tới công nghệ in ấn sẽ có nhiều cải tiến để phục vụ tốt hơn nữa những yêu cầu của con người.

Đi cùng với công nghệ in ấn, vai trò của thiết kế ngày càng trở nên quan trọng, nó đã trở thành yếu tố then chốt trong việc định hình, xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán của các doanh nghiệp. Thông qua thiết kế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được nhận diện một cách cụ thể, đặc trưng, có phong cách dựa trên các yếu tố: hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, ngôn ngữ của bao bì, tem mác...

Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của thiết kế in ấn đối với truyền thông quảng bá thương hiệu tổ chức, doanh nghiệp, Hội đồng quản trị công ty đã từng bước đầu tư thương hiệu IN HOÀNG GIA tập trung vào sự chuyên nghiệp và tính quy mô, qua đó xác lập những giá trị về chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng để tạo dựng uy tín của doanh nghiệp mình.

Trong xu thế phát triển của một công ty sản xuất, kinh doanh đa ngành thù đối với mỗi lĩnh vực kinh doanh, Hội đồng quản trị công ty luôn xác định, giá trị cốt lõi của thương hiệu chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu đó mạng lại cho khách hàng và được khách hàng đánh giá, ghi nhận. Vì vậy chúng tôi luôn coi giá trị sản phẩm của khách hàng chính là giá trị của công ty.