Chuẩn bị khai trương Văn phòng tại 55 phố Cầu Niệm

Ngày 10 tháng 04, 2018 - Lượt xem: 2326

Nhằm mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng các dịch vụ tư vấn ý tưởng, thiết kế tạo mẫu một cách thuận lợi nhất, In Hoàng Gia đã hoàn thiện xây dựng và chuẩn bị đưa vào khai trương hoạt động của Văn phòng Quảng cáo và Truyền thông Hoàng Gia - Hoang Gia Advertising & Media tại số 55 phố Cầu Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Trong thời gian qua, cùng với sự tích cực đầu tư bổ sung máy móc thiết bị, mở rộng nhà xưởng phục vụ sản xuất với quyết tâm tất cả vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng tới khách hàng, In Hoàng Gia đã nhận được sự quan tâm ủng hộ ngày càng nhiều hơn của các đối tác gần xa. Văn phòng thiết kế hiện tại không đủ diện tích phục vụ nhu cầu làm việc của cả nhân viên lẫn đón tiếp khách. Chính vì vậy, Ban Lãnh đạo Công ty đã quyết tâm đầu tư bổ sung địa điểm văn phòng thiết kế, bổ sung nhân sự thiết kế và nhân viên phục vụ.

Văn phòng mới được đầu tư tại số 55 phố Cầu Niệm, quận Lê Chân tọa lạc trong ngôi nhà 4 tầng mới được xây dựng, với đầy đủ các trang thiết bị tạo điều kiện cho khách hàng tới liên hệ với Công ty có được cảm giác thuận lợi, thoải mái nhất.

In Hoàng Gia mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng và cam kết luôn luôn mang lại dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.